có thể xạo để tăng khả năng duyệt

Đăng ký vay

Vay App rất dễ. Chỉ cần thông tin ổn định sẽ vay được
Tỷ lệ duyệt cao hơn.

1. Sdt đăng ký và tham chiếu không bị Nợ Xấu 
(Nên cho và lưu sdt người thân là Cha me - vợ chồng - anh em vì tăng khả năng duyệt và App sẽ ko gọi đâu hạn chế cho sdt bạn bè)
2. Cần xạo 1 chút về công việc:
(App không xác minh được công việc nên mình nên nhập thông tin đang làm công ty hay doanh nghiệp có biên chế/ hợp đồng lao động/ có thể lên google nhập đại 1 công ty và sdt cũng như địa chỉ công ty đó)
 3. Thu nhập ổn định
(Thu nhập nên nhập 10 - 15trd/ tháng để tăng khả năng duyệt)
4. Địa chỉ hiện tại:
(Nên nhập nên Trùng với CMND dù ở địa chỉ khác nhưng cũng nên nhập theo CMND vì chỉ xét duyệt bằng CMND nhiều địa chỉ quá khó duyệt hơn)

Vay app Online rất dễ - Quan Trọng là cách mình đăng ký làm sao để khi nhìn vào thông tin THẨM ĐỊNH thấy
tốt - tiềm năng và cho vay.
Cũng như xin việc vậy nhìn vào thấy thông tin không tốt - thu nhập công việc không ổn định rất khó duyệt vay

MẸO ĐĂNG KÝ KHI VAY APP ONLINE

MUA NGAY

 • Xem chi tiết thông tin từng app vay:  phù hợp thì đăng ký - không phù hợp thì không đăng ký.
 • Hoàn thiện thông tin: Mỗi app có cách nhập thông tin khác nhau nhưng cơ bản cũng chỉ là: Họ tên - SDT - số CMND/CCCD - Địa chỉ - Liên lạc - Công việc... Hoàn thành các yêu cầu thông tin và gửi hồ sơ.
 • Theo dõi Kết Quả: Sau khi gửi hồ sơ phải theo dõi kết quả thẩm định tại App đã đăng ký: Giải ngân - Từ Chối - Bổ sung thông tin... để kịp thời xử lý

Các bước khi vay tiền qua App

Lý do không vay tiền được trên App

 • 1 - Không rành về điện thoại Không thao tác hoàn thiện được các mục yêu cầu thông tin - không gửi hồ sơ đi được - thẩm định không có cơ sở dữ liệu để thẩm định. 
  (Nên nhờ 1 người thân sử dụng rành về điện thoại giúp mình đăng ký thường thì vay app chỉ cần 5 - 10 phút là hoàn thiện xong hồ sơ)
 • 2 - Thông tin quá đúng hoặc quá sơ sài không đủ thông tin, không đủ khả năng tài chính, không dấu, sai chính tả... Đúng chưa chắc đã được duyệt. Muốn vay app được bạn phải đăng ký thông tin 1 cách hợp lý. Nếu bạn ghi sơ sài về thu nhập, công việc thẩm định thấy không đủ khả năng trả nợ thẩm định sẽ từ chối. Vậy nên đôi lúc phải điều chỉnh lại để có thể lách qua app. Thông tin sơ sài quá cũng không đảm bảo. Thẩm định sẽ đánh giá cho vay dựa vào thông tin bạn cung cấp. Hãy nhập thông tin để có 1 hồ sơ đẹp chắc chắn khoản vay sẽ dễ dàng duyệt hơn so với 1 hồ sơ thông tin không tốt.
 • 3 - Chụp Ảnh Lỗi - Sai - Mờ - Không rõ ràng: 
  Thường thì vay app chỉ yêu cầu chụp CMND hoặc CCD 2 mặt. Bạn chụp làm sao phải RÕ RÀNG - KHÔNG MẤT GÓC đủ ánh sáng không bị nhòe hay bị lóa bóng thể hiện được đầy đủ chi tiết thông tin in trên CMND/CCCD. 
  Chụp ảnh KHUÔN MẶT cầm CMND yêu cầu rõ mặt không bị che mở bởi tóc, mũ.... Cầm CMND/CCCD sao cho không bị che khuôn mặt và hình ảnh và thông tin trên CMND/CCCD
 • 4 - Số điện thoại cá nhân - Số điện thoại người thân:  App thường không gọi ai cả nhưng sẽ kiểm tra sdt.  Nếu bạn nhập 1 sdt nợ xấu hoặc bùng app dù là của bạn hay người thân hệ thống đều tra ra được và sẽ từ chối ngay vậy nên kiểm tra kỹ sdt trước khi nhập. nên thay số khác nếu sdt dính nợ xấu hay đã bùng app.
 • 5 - Số tài khoản: Phải là tài khoản chính chủ không được dùng tài khoản người khác sẽ rớt nếu tài khoản không chính chủ. Nếu muốn vay mà chưa có tài khoản thì tạo tài khoản online 10 phút là có tại đây
  hoặc tới ngân hàng mở tài khoản trực tiếp 15 phút là được. 
 • 6  - Facebook, Zalo quá ít bạn và không có tương tác, không có ảnh đại diện: Nói chung là bạn vay online thẩm định dựa vào thông tin bạn cung cấp và facebook - zalo của bạn để xác minh thông tin của bạn. Nếu nhìn vào facebook hoặc Zalo của bạn không có ảnh, không có tương tác, ít bạn bè mặc định đó là facebook ảo zalo ảo và sẽ đánh rớt hồ sơ của bạn. Nên cung cấp FB và Zalo thật hoặc tải ảnh cá nhân lên để thẩm định đánh giá nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • 7 - Trả lời thông tin: Có nhiều app sẽ gọi điện tư vấn, và thẩm định. việc mình đi vay tiền, cần vay thì nên hợp tác, đừng thể hiện thái độ khó chịu hãy trả lời thông tin 1 cách hợp tác để hồ sơ được duyệt dễ dàng. Thẩm định có thể là người có thể là máy tự động. Là người gọi thì rất cảm tính nếu mình không hợp tác chia sẻ thông tin họ sẽ từ chối ngay.

Vay tiền Uy Tín không tốn phí

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Tổng kết cách vay tiền

Vay tiền qua App rất dễ có những người coi là 1 nghề và chuyên bùng tiền từ các app vay online. Nhưng cũng có người không vay được dù là 1 app.
Hầu hết tất cả app vay online đều duyệt vay dựa vào thông tin bạn nhập. Mọi thông tin khi bạn đăng ký sẽ gửi tới thẩm định và họ nhìn vào và đánh giá hồ sơ. Nếu đủ điều kiện sẽ cho vay thông tin hồ sơ không thõa mãn sẽ từ chối. 
Bạn là người vay hãy đặt vào vị trí người cho vay. 
1 người thông tin nhập tốt: Bạn cho họ vay
1 người thông tin nhập không tốt: Bạn sẽ đắn đo và có thể không cho vay

Thẩm định cũng vậy.
Chúc bạn vay tiền thành công!
YoCash Cung cấp dịch vụ tài chính đơn giản dễ dàng nhất tới người có nhu cầu vay vốn.
Ưu điểm của YoCash
 • Giải ngân trong ngày
 • Hồ sơ đơn giản
 • Không thu phí hồ sơ
 • Bảo mật thông tin 
 • Nợ xấu vẫn hỗ trợ vay
 • Vay nhanh chỉ cần CMND
 • Tiết kiệm thời gian
 • Chủ động mọi lúc mọi nơi
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không cần gọi người thân
Phòng dịch vụ khách hàng
Thứ 2 - Thứ 6 (08h30 -11h30, 13h30 - 16h30)
Tầng 14, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM.


Website
: http://www.zalocash.net/  

Liên hệ hợp tác vui lòng gửi mail: linhnhaxac10@gmail.com

MỞ TÀI KHOẢN 
MỞ THẺ ATM
Giao thẻ tại nhà

Gặp Lỗi